คลินิกศัลยกรรม


แผนกศัลยกรรมทั่วไป

        ให้บริการ 

            ◗ บริการตรวจวินิจฉัย รักษาและผ่าตัดโรคศัลยกรรมทั่วไป เช่น  ไส้ติ่ง, ก้อนหรือถุงน้ำที่เต้านม, ก้อนที่ขาหนีบ, ผ่าฝี, ตาปลา, ทำแผล-เย็บแผล จากอุบัติเหตุต่างๆ,  ริดสีดวงทวารหนัก,

            ◗ บริการส่องกล้องดูความผิดปกติของกระเพาะอาหาร/ ลำใส้ใหญ่ส่วนปลาย / ลำใส้ใหญ่ต่อทวารหนัก  รวมถึงบริการเจาะเลือดตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งลำไส้, มะเร็งตับ  เป็นต้น

 แผนกศัลยกรรมกระดูกและข้อ

         ให้บริการ

            ◗ บริการตรวจวินิจฉัย รักษาและผ่าตัดโรคที่เกี่ยวกับกระดูกและข้อ เช่น โรคเก้าต์, โรคข้อเสื่อม, Rheumatoid arthritis, โรคกระดูกพรุน, โรคข้อกระดูกเสื่อม, โรคเกี่ยวกับเท้าและข้อเท้า, หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท, หมอนรองกระดูกเคลื่อน,  เอ็นข้อเข่าฉีกขาด,  เปลี่ยนข้อเข่าเทียม, เปลี่ยนข้อสะโพกเทียม, ผ่าตัดผังผืด, นิ้วล๊อก  เป็นต้น โดยมีทีมแพทย์เฉพาะทางและทีมงานที่ชำนาญการพร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย อาทิ  เครื่อง CT –SCAN / MRI / C-ARM  ช่วยให้การวินิจฉัยถูกต้องและทำการผ่าตัดได้แม่นยำ ปลอดภัย

แผนกศัลยกรรมประสาท

 ให้บริการ

           ◗ บริการตรวจวินิจฉัย รักษาและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโรคทางศัลยกรรมประสาท เช่น อุบัติเหตุที่เกิดบริเวณสมอง, กระโหลกศีรษะร้าวหรือแตก, มีก้อนเนื้องอก, เลือดออกในสมอง, เส้นเลือดในสมองแตก เป็นต้น โดยมีความพร้อมด้านเครื่องมือที่ช่วยในการวินิจฉัย เช่น CT SCAN / C-ARM และมีห้องผ่าตัดที่มีระบบป้องกันการติดเชื้อ รวมถึงห้องสังเกตุอาการหลังการผ่าตัดที่มีพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด

แพ็กเกจและโปรโมชั่น

บทความสุขภาพ

โรคปวดบวม
โรคปวดบวม

โรค ปอดบวม คืออะไร

โรคปอดบวม (Pneumonia) เป็นอาการติดเชื้อที่กลีบปอดข้างซ้าย หรือข้างขวา หรือทั้งสองข้าง มีเชื้อโรคหลายประเภทที่อาจก่อให้เกิดปอดบวม...
ดูรายละเอียด

โรคข้อเข่าเสื่อม
โรคข้อเข่าเสื่อม

โรคข้อเข่าเสื่อม (Knee osteoarthritis)อาการเริ่มจากปวดเข่าเป็นๆ หายๆเมื่อได้พักการใช้เข่าอาการปวดก็จะทุเลา และจะปวดมากขึ้นเมื่อมีการใช้งานข้อนั้นมากในรายที่เ...
ดูรายละเอียด

อาการของโรคข้อเข่าเสื่อมในแต่ละช่วง
อาการของโรคข้อเข่าเสื่อมในแต่ละช่วง
Stage Of Knee Osteoarthritis อาการของโรคข้อเข่าเสื่อมในแต่ละช่วง เริ่มต้นของผู้ที่มีอาการปวดเข่าจะมีอาการปวดบริเวณข้อเข่า ลุกขึ้นจากท่านั่งลำบาก ข้อขั...
ดูรายละเอียด